Giới thiệu về công ty VEAM:

VEAM là từ viết tắt tiếng Anh của Tổng công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam, đây là công ty TNHH MTV thuộc Bô Công Thương. VEAM được thành lập vào ngày 12 tháng 5 năm 1990 và có nhà máy đăt tại. Các đơn vị thành viên của VEAM có trên 7000 cán bộ công nhân viên thuộc các công ty sản xuất và kinh doanh máy móc, phụ tùng phục vụ cho sản xuất nông lâm ngư nghiệp và giao thông vận tải. VEAM tham gia góp vốn và thành lập các công ty liên doanh ô tô như: Toyota Việt Nam, Honda Việt Nam, Ford Việt Nam, Mekong Auto, Kumba và VEAM Korea.VEAM là doanh nghiệp lớn nhất về qui mô và có truyền thống lâu dài về sản xuất máy nông nghiệp tại Việt Nam như: máy cày, động cơ đốt trong chạy bằng xăng và diesel, máy xay xát lúa và hộp số nuôi tôm rất được thị trường nội địa ưa thích và hiện nay đã xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Vào ngày 03 tháng 06 năm 2008, nhà máy ô tô VEAM (VEAM Motor) được thành lập và xây dựng tại Bỉm Sơn, Bắc Sơn, Thanh Hóa với tổng số vốn lên đến gần 680 tỉ đồng, dựa trên cơ sở thiết kế của nhà máy ô tô Samsung (Hàn Quốc) với công xuất 33.000 xe/năm. Đây là nhà máy lắp ráp ô tô có qui mô lớn với tiêu chuẩn quốc tế, các dây truyền dập, sơn tĩnh điện và lắp ráp hoàn toàn tự đồng và cùng đồng bộ với nhau giúp cho sản phẩm của ô tô tải của VEAM đạt được chất lượng tốt và ổn định không khác gì xe của Hàn Quốc. Hiện nay, VEAM là nhà cung cấp phụ tùng chính thức cho các công ty liên doanh sản xuất ô tô, xe máy lớn tại Việt Nam như: Honda, Piaggio, Yamaha… Với năng lực hiện thời, VEAM có thể sản xuất được các chi tiết của khung xe và của động cơ, đặc biệt có những chi tiết khó gia công như: trục khuỷu, thanh truyền. VEAM đã có nhiều công ty nước ngoài tìm đến đặt hàng như Sumitomo, Enkei, Konishi, Tshukuba...

     Sự hợp tác giữa Ô Tô Đông Tây và VEAM:              

Công ty Ô Tô Đông Tây của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và sửa chữa, đóng thùng xe tải nên Công ty Ô Tô Đông Tây được VEAM Motor chọn làm đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các dòng xe tai Veam đến với người tiêu dùng Việt Nam với mức giá tốt nhất, cùng với chính sách và chế độ bảo hành từ phía nhà máy VEAM đưa xuống. Lợi thế của công ty Ô Tô Đông Tây với những đối thủ cạnh tranh khác là chúng tôi có cả hệ thống xưởng đóng thùng với đội ngủ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm nên về thiết kế,chất lượng, khả năng chịu tải củng như thời gian sử dụng của thùng xe luôn được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối với khách hàng. Với phương châm: Nhiệt tình - Trách nhiệm – Uy tín, đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý Khách Hàng!


Showroom ô tô Đông Tây
   Điểm bảo hành và đóng thùng xe             Điểm kiểm tra bảo dưỡng xe

CÔNG TY Ô TÔ ĐÔNG TÂY

Trụ sở chính: 1137 Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân
- Xưởng bảo hành và sửa chữa:
Trạm 1: S17-18, Đường M1, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Trạm 2: 140 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, Tp.HCM
- Xưởng đóng thùng:
Cơ sở 1: D9/37 Nguyễn Hữu Trí, KP5, TT.Tân Túc, H.Bình Chánh Tp.HCM
Cơ sở 2: 334 Tân Hòa Đông, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0906 39 49 50
 ( Trường )

Email: xetaidongtay@gmail.com 

Wesite: xetaidongtay.com