Bảng thông số kỹ thuật của xe tải Veam VT490 và VT490A


•    Điểm chung:
Cả hai mẫu xe tai Veam VT490 và VT490A có tải trọng cho phép như nhau, cả hai xe đều sử dụng chung loại động cơ và kết cấu khung gầm. Động cơ đều của Hyundai Hàn Quốc với mẫu D4DB máy cơ 130PS nên mức tiêu hao nhiên liệu của 2 xe cũng bằng nhau là 12L/100Km. Kết cấu khung gầm cả 2 xe dùng chung loại hộp số 5 cấp và cầu sau chủ động cả hộp số và cầu xe cũng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, kích thước lốp của cả 2 xe đều bằng nhau. Về mặt tiện nghi trong cabin, cả 2 xe đều được trang bị máy lạnh nhưng lại thiếu sót về hệ thống cửa sổ chỉnh điện đây cũng là nhược điểm của dòng xe này so với các đối thủ khác như Hyundai, Isuzu…
 
•    Điểm riêng:
Về kích thước: xe tải VeamVT490 có chiều dài lớn hơn so với xe tải Veam VT490A gần 1m điểm khác biệt này khiến xe tải Veam VT490 có lợi thế hơn khi chở những mặt hàng có chiều dài lớn như sắt, thép cây, các loại hàng hóa có chiều dài lớn hay các loại hàng có kích thước cồng kềnh. Tuy vậy xe tải Veam VT490A với chiều dài ngắn hơn nên xe sẽ linh động hơn khi quay đầu. Và mức giá của xe tải Veam VT490A củng rẻ hơn so với xe tải Veam VT490 trong khoảng 20-25 triệu.

Mỗi xe có mỗi ưu và nhược điểm riêng nên tùy vào khách hàng mà xe tải Veam VT490 hay xe tải Veam VT490A sẽ phù hợp riêng với nhu cầu của mỗi khách. Nhưng với giá thành tốt nhất mà công ty Ô Tô Đông Tây  mang lại cho khách hàng thì dòng VEAM sẽ là đối thủ có mức giá cạnh tranh nhất đối với các hãng xe tải danh tiếng khác. Với mức giá vừa túi tiền của khách hàng mà các thành phần cốt yếu của xe như: động cơ, ly hợp, hộp số, cầu xe tất cả đều được nhập từ Hàn Quốc nên chất lượng xe hầu như là xe nhập khẩu nên VEAM đã tạo được rất nhiều niềm tin cho khách hàng từ giá thành hợp lý, chất lượng như xe ngoại, chính sách, chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi đạt tiêu chuẩn quốc tê như các hãng xe danh tiếng như: Hyundai, KIA, Mitsubishi, Hino, Isuzu….

CÔNG TY Ô TÔ ĐÔNG TÂY

Trụ sở chính: 1137 Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân
- Xưởng bảo hành và sửa chữa:
Trạm 1: S17-18, Đường M1, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Trạm 2: 140 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, Tp.HCM
- Xưởng đóng thùng:
Cơ sở 1: D9/37 Nguyễn Hữu Trí, KP5, TT.Tân Túc, H.Bình Chánh Tp.HCM
Cơ sở 2: 334 Tân Hòa Đông, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0906 39 49 50
 ( Trường )

Email: xetaidongtay@gmail.com 

Wesite: xetaidongtay.com