Veam Motor vang danh hai tiếng Việt Nam

Khi tìm kiếm mua xe tải trên các diễn dàn, sách báo hoặc nghe ai đó giới thiệu về dòng xe tai Veam là xe tải Veam như thế này, như thế kia và bạn cảm thấy rất hợp với nhu cầu của mình. Nhưng bạn chưa biết dòng xe tải Veam của nước nào sản xuất, chất lượng có thực sự như lời nói không? Thương hiệu xe tải veam là của tập đoàn nào ? xe tải veam được sản xuất lâu chưa ? xe tải veam dùng động cơ gì, tiêu hao nhiêu liêu thế nào ?

Vâng nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời cho câu hỏi trên thì tôi xin tự hào nói với bạn rằng dòng xe tải Veam đang rất được ưa chuộng này chính là do những con người mang dòng máu Lạc Hồng đang sinh sống và làm việc trên mãnh đất Việt Nam đó là Tổng công ty Veam motor. Tất cả linh kiện được nhập khẩu từ nhà máy Hyundai Hàn Quốc về do Veam Motor lắp ráp và phân phối ra thị trường .


Hình ảnh Lễ khởi công nhà máy VEAM motor

Nhà máy ô tô VEAM , công suất thiết kế 33.000 xe/năm có dây chuyền thiết bị đồng bộ và hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á. Chiếc xe tải đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam là VEAM - Motor xuất xưởng vào ngày 28/9/2009. Đến nay, số lượng xe đã giao đến tay người tiêu dùng lên đến hàng ngàn, gồm 31 chủng loại xe tải nặng và tải nhẹ. Trong đó, các dòng xe tải nhẹ được lắp ráp động cơ, cầu và hộp số của Hàn Quốc. Các xe tải nặng được chuyển giao công nghệ từ Công ty Maz của Belaruls.

Sơ Lược về nhà máy VEAM mà chúng ta cần biết

VEAM được thành lập ngày 12 tháng 05 năm 1990, thực hiện mục tiêu trọng tâm của ngành cơ khí Việt Nam là Công nghiệp hóa và hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.
VEAM hiện có 20 đơn vị thành viên lớn nhỏ tất cả ,với trên 7.000 cán bộ công nhân viên là các công ty sản xuất và kinh doanh máy móc, phụ tùng phục vụ cho sản xuất nông lâm ngư nghiệp và giao thông vận tải. VEAM là đối tác Việt Nam tham gia góp vốn và thành lập các liên doanh Toyota Việt Nam, Honda Việt Nam, Ford Việt Nam, Mekong Auto, Kumba và VEAM Korea.
VEAM là doanh nghiệp lớn nhất về qui mô và có truyền thống lâu dài về sản xuất máy nông nghiệp tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất, các sản phẩm của VEAM như: máy cày, động cơ đốt trong (xăng và diesel),
Cuối năm 2009, nhà máy ô tô VEAM (VEAM Motor), được xây dựng trên cơ sở thiết kế đồng bộ của nhà máy ô tô Samsung (Hàn Quốc) với công xuất 33.000 xe tải/năm, chính thức đi vào hoạt động và xuất xưởng những chiếc xe tải đầu tiên. Đây là nhà máy lắp ráp ô tô tải có qui mô lớn nhất nước với tiêu chuẩn quốc tế, các dây truyền dập, sơn tĩnh điện và lắp ráp hoàn toàn đồng bộ và có tính tự động hóa cao giúp cho sản phẩm của ô tô tải của VEAM đạt được chất lượng tốt và ổn định. Cho tới nay, dù là một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã có những thành công vang dộitừ thị trường, sản lượng tiêu thụ luôn luôn tăng tốt qua hàng năm.

Ngày 20 Tháng 12 năm 2010, Nhà máy ô tô VEAM đã chính thức ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ và cung cấp linh kiện với Tập đoàn ô tô Hyundai của Hàn Quốc.

Xe tải Veam là sản phẩm liên doanh với tập đoàn Hyundai Hàn Quốc, các sản phẩm xe tải Veam điều sử dụng động cơ, hợp số, cầu theo dây chuyềnsản xuất của Hyundai Hàn Quốc.

Mục tiêu của Veam là đến năm 2020 xuất khẩu sản phẩm xe tải ra thị trường nước ngoài.. sản phẩm đã đạt chất lượng tốt , nhận được nhiều phản ứng tích cực của người tiêu dùng và giá cả phải chăng là ưu điểm rất lớn của nhà máy Veam .

Hiện này nhà máy Veam đã sản xuất và lắp ráp rất nhiều dòng xetừ tải nhẹ, trung, đến cả những dòng tải nặng và đầu kéo, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng,Veam sử dụng động cơ bền bỉ đã có thương hiệu của các hãng xe lớn trên thế giới .

Một số hình ảnh quá trình hoàn thiện sản phẩm của tập đoàn Veam motor.
Những bước cuối cùng để cho ra đời sản phẩm
Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn và thách thức từ thị trường song Nhà máy ô tô VEAM bước đầu đã khẳng định được thương hiệu, được người tiêu dùng chấp nhận. bằng chứng chính là sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam khi rất ưa chuộng các dòng sản phẩm của Veam.Để đáp lại những ưu ái mà người dân Việt Nam dành cho mình,Tổng công ty VEAM sẽ không ngừng nỗ lực, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ nhằm tạo ra được những sản phẩm thỏa mãn được khách hàng về giá cả và chất lượng.

So với các dòng xe cùng phân khúc thì xe tải Veam luôn luôn chiếm ưu thế hơn tất cả, cả về chất lượng, thương hiệu , giá trị, độ bền, và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ người tiêu dùng.

Trên đây là ý kiến khách quan của khách hàng về chất lượng và độ hiểu biết của khách hàng đối với dòng xe tải Veam.

CÔNG TY Ô TÔ ĐÔNG TÂY

Trụ sở chính: 1137 Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân
- Xưởng bảo hành và sửa chữa:
Trạm 1: S17-18, Đường M1, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Trạm 2: 140 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, Tp.HCM
- Xưởng đóng thùng:
Cơ sở 1: D9/37 Nguyễn Hữu Trí, KP5, TT.Tân Túc, H.Bình Chánh Tp.HCM
Cơ sở 2: 334 Tân Hòa Đông, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0906 39 49 50
 ( Trường )

Email: xetaidongtay@gmail.com 

Wesite: xetaidongtay.com