Giới thiệu về Isuzu:

Isuzu là một công ty sản xuất ô tô đến từ Nhật Bản. Công ty Isuzu có nguồn gốc thành lập từ năm 1916 khi công ty Ishikawajima chuyên về kỹ thuật và đóng tàu quyết định mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang sản xuất ô tô, hai năm sau khi đưa ra quyết định, Ishikawajima liền hợp tác với công ty ô tô Wolseley của Anh và không lâu sau, Ishikawajima đã cho ra đời mẫu xe con mang tên A9 và chiếc xe tải đầu tiên có tên là CP, cho đến năm 1949, công ty được chính thức đổi tên thành Isuzu. Isuzu trong tiếng Nhật có nghĩa là "50 chiếc chuông”, đồng thời đây cũng là tên của một dòng sông ở Nhật Bản.

Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam, thành lập vào ngày 19 tháng 10 năm 1995, đây là doanh nghiệp liên doanh Việt – Nhật hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp và phân phối các sản phẩm ô tô mang thương hiệu Isuzu. Với nhà máy được đầu tư hiện đại theo công nghệ Nhật Bản, công ty Isuzu Việt Nam hiện đang cung cấp cho thị trường các sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước bao gồm các dòng xe tải nhẹ, xe tải trung, xe tải nặng, khung gầm xe bus và xe bán tải. Isuzu luôn nỗ lực hết mình để giữ vững vị trí là một trong những thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới.

 

Năm 2012 các dòng xe N-Series, F-Series của Isuzu đã đạt vị trí số 1 về số lượng xe bán ra tại thị trường Nhật Bản. Vị trí dẫn đầu của Isuzu trong cả 3 phân khúc xe tải nhẹ, tải trung và tải nặng, đã minh chứng cho niềm tin của khách hàng trên toàn thế giới dành cho các sản phẩm Isuzu.

Nhằm xây dựng lòng tin với khách hàng, đặc biệt với một thị trường phát triển tiềm năng như Việt Nam, Isuzu Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng và độ bền ưu việt cũng như chế độ chăm sóc khách hàng tối ưu và chu đáo. Isuzu Việt Nam sẽ không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh doanh của khách hàng Việt Nam.

 

Ô Tô Đông Tây:

Công ty Ô Tô Đông Tây của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và sửa chữa, đóng thùng xe tải nên Công ty Ô Tô Đông Tây chuyên cung cấp các dòng xe tải như: xe tai isuzu Q-Series, N-Series, F-Series cho thị trường trong nước với mức giá tốt nhất cùng với chế độ khuyến mãi, hậu mãi, bảo hành theo qui định của công ty Isuzu Việt Nam đưa xuống, đặc biệt là các dòng xe tải Isuzu lưu thông nội thành thành phố Hồ Chi Minh ban ngày. Với phương châm: Nhiệt tình - Trách nhiệm – Uy tín, đội ngũ nhân viên Công ty Ô Tô Đông Tây chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

CÔNG TY Ô TÔ ĐÔNG TÂY

Trụ sở chính: 1137 Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân
- Xưởng bảo hành và sửa chữa:
Trạm 1: S17-18, Đường M1, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Trạm 2: 140 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, Tp.HCM
- Xưởng đóng thùng:
Cơ sở 1: D9/37 Nguyễn Hữu Trí, KP5, TT.Tân Túc, H.Bình Chánh Tp.HCM
Cơ sở 2: 334 Tân Hòa Đông, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0906 39 49 50
 ( Trường )

Email: xetaidongtay@gmail.com 

Wesite: xetaidongtay.com