Đánh giá các dòng xe tải hiện nay trên thị trường

Bạn đang muốn mua một chiếc xe tải nhưng lại chưa biết chọn dòng xe nào? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu về một số dòng xe tải trên thị trường để bạn có thể tham khảo chọn cho mình dòng xe phù hợp.

Xe tải Isuzu

xe tai isuzu

Xe tải của hãng xe Isuzu

Xe tải Isuzu là dòng xe của Nhật Bản. Công ty này chuyên sản xuất xe thương nghiệp và xe tải hạng nặng. Năm 2005, hãng Isuzu được xem là nhà sản xuất xe tải từ hạng trung đến hạng nặng lớn nhất thế giới. Đây cũng là hãng sản xuất xe thương nghiệp và động cơ diesel nổi tiếng. Xe tải isuzu có đủ kích cỡ. Hiện nay, công ty Isuzu Việt Nam đang cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phẩm xe tải isuzu cho thị trường bao gồm các dòng xe tải: xe tải nhẹ, xe tải trung, xe tải nặng, khung gầm xe bus và xe bán tải isuzu.

Xe tải veam

Xe tải veam là dòng xe của Tổng công ty Veam motor. Tấc cả các linh kiện của xe tải Veam được nhập khẩu từ nhà máy Huyndai Hàn Quốc về và do Công ty veam Motor lắp ráp, phân phối ra thị trường. Từ khi thành lập đến nay, Veam motor đã cung cấp hàng nghìn chiếc xe tải ra thị trường gồm 31 chủng loại xe tải nặng và nhẹ. Các dòng xe tải nhẹ của Veam được lắp ráp động cơ, cầu và hộp số của Hàn Quốc còn các xe tải nặng được chuyển gian công nghệ từ công ty Maz của Belaruls.

Xe tải Hino

xe tai hino

Xe tải của hãng xe Hino

Xe tải Hino là dòng xe tải của công ty liên doanh trách nhiệm hữu hạn Hino Motors Việt Nam. Vì vậy, xe tải Hino là một sản phẩm liên doanh của hai công ty, về công nghệ sản xuất do công ty Sumitimo Nhật Bản đảm trách và về khâu lắp ráp, cung cấp ra thị trường sẽ do công ty công nghiệp ô tô Việt Nam tiến hành.

Xe tải Misubishi Fuso là thương hiệu xe của Nhật Bản. Thương hiệu này đã trải qua quá trình hơn 80 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, thương hiệu xe tải này đã có mặt trên toàn thế giới và được người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng. Dòng xe tải nhẹ Canter của thương hiệu này được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam với những ưu điểm về dộ bền cao và rất tiết kiệm nhiên liệu.Xe tải Misubishi Fuso

Trên đây là những đánh giá về các dòng xe tải hiện nay trên thị trường, Các sản phẩm của các dòng xe tải này được đánh giá là có chất lượng tốt và đảm bảo an toàn nên khách hàng có thể lựa chọn sử dụng.

CÔNG TY Ô TÔ ĐÔNG TÂY

Trụ sở chính: 1137 Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân
- Xưởng bảo hành và sửa chữa:
Trạm 1: S17-18, Đường M1, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Trạm 2: 140 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, Tp.HCM
- Xưởng đóng thùng:
Cơ sở 1: D9/37 Nguyễn Hữu Trí, KP5, TT.Tân Túc, H.Bình Chánh Tp.HCM
Cơ sở 2: 334 Tân Hòa Đông, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0906 39 49 50
 ( Trường )

Email: xetaidongtay@gmail.com 

Wesite: xetaidongtay.com